Hình ảnh hài hước về những chú chó Poodle

Thảo luận trong 'Hình Ảnh' bắt đầu bởi anh456, 14/5/16.

 1. anh456

  anh456

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hình ảnh hài hước về những chú chó Poodle
  Poodle ( chó săn vịt) là loại chó được dùng để săn các loại thủy cầm, chủ yếu là vịt. Ngày nay, chúng được lai tạo thành “những quý cô sang chảnh” để làm chó cảnh. Hãy cùng ngắm nhung hinh anh hai huoc về loài chó này nhé, biết đâu bạn sẽ muốn mang ngay một em chó này về làm bạn. Poodles: nhìn chúng tôi biến hình nè !!!

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xin chào, tôi là một chú lạc đà nhỏ ( ảnh một ), có ai thấy cái bướu của tôi ở trên lưng không? Tôi thực sự là lạc đà đấy, thật sự ! Còn tôi là một con ốc sên đầy màu sắc ( ảnh hai) với chiếc vỏ màu hồng pha và rất nhiều hoa lá cành có chim bướm bay xung quanh. Thấy tôi có đẹp không nào ?

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nếu cần kéo hàng hay vận chuyển thì hãy gọi tôi, vì tôi là một con ngựa chính hiệu đây ( ảnh 3 ). Chú chó poodle này được cắt xén tạo hình thật giống một chú ngựa con ! Còn chú chó thứ tư, các bạn đã xem một bộ phim vô cùng nổi tiếng : Cướp biển vùng Caribe chưa? Chú chó này rất giống với nhân vật Jack Sparrow phải không nào! Còn rất nhiều nhung hinh anh dep khác nữa, bạn hãy chú ý theo dõi trong các bài tiếp theo nhé.
   

  Loading...
  Last edited by a moderator: 14/5/16

  Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. hình ảnh chó poodle